Về chúng tôi

nhadayroi – Bất động sản chính chủ được thành lập từ năm 2019, là một kênh cung cấp thông tin về bất động sản, chuyên môi giới nhà phố quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận và các quận trung tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh. ký gửi nhà phố quận bình thạnh, ký gửi nhà phố quận phú nhuận

– Với tiêu chí “Bất động sản chính chủ” được hiểu ngắn gọn mọi thông tin điều chính thống và chính xác đến mức cao nhất để cung cấp cho Khách hàng một cái nhìn tổng quát hơn và an tâm hơn.

– Chúng tôi hoạt động với phương châm thông tin đi trước, uy tín bước theo sau ! Chúng tôi luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe trên mọi phương diện truyền thông. Với mong muốn đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho Khách hàng, nên trên mọi phương diện truyền thông chúng tôi điều chú trọng và đề cao thông tin đến với Khách hàng một cách chính xác nhất, đầy đủ nhất !

– Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm Chúng tôi luôn mang đến cho Quý Khách hàng giá trị thật từ chính ngôi nhà mà Khách hàng lựa chọn ! Bạn hãy chia sẽ với Chúng tôi những gì bạn cần Nhà Đây Rồi sẽ tận tình hỗ trợ bạn lựa chọn một ngôi nhà như ý và phù hợp nhất với bạn.

Chúng tôi luôn theo đuổi và thực hiện tiêu chí “3B” : “BẠN” – “BÀN” – “BÁN”.

+”BẠN” : luôn luôn là bạn của khách hàng

+”BÀN” : tư vấn và đưa đến cho khách hàng thông tin chính xác nhất. Đưa ra các lợi ích tốt nhất đến cho khách hàng.

+”BÁN” : đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

– Với mục tiêu phát triển ngày càng hoàn thiện hơn và luôn đem đến những lợi ích tốt nhất cho Quý Khách hàng. Và Chúng tôi muốn khẳng định chổ đứng của mình trên thị trường bất động sản nói chung và thị trường Nhà phố quận Bình Thạnh, Nhà phố quận Phú Nhuận nói riêng.

– Là khách hàng thông minh cũng như là các nhà đầu tư chuyên nghiệp, hãy tìm cho mình một nơi tin cậy, tìm cho mình một người đồng hành có “TẦM” và có “TÂM” để cùng nhau hợp tác lâu dài. Chúng tôi sẽ luôn hoàn thiện để phục vụ Quý Khách hàng một cách tốt nhất. Sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.