Liên hệ

nhadayroi - Bất động sản chính chủ

- Là một website cá nhân thành lập năm 2019, là một trang cung cấp thông tin về bất động sản, chuyên môi giới nhà phố, đất nền, căn hộ ở Thành phố Hồ Chí Minh

- Với tiêu chí "Bất động sản chính chủ" được hiểu ngắn gọn mọi thông tin điều chính thống và chính xác đến mức cao nhất để cung cấp cho Khách hàng một cái nhìn tổng quát hơn và an tâm hơn về sản phẩm mình chuẩn bị lựa chọn.

- nhadayroi hoạt động với phương châm thông tin đi trước, uy tín bước theo sau. Chúng tôi luôn đặt ra yêu cầu khắt khe trên mọi phương diện. Với mong muốn đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho Khách hàng, nên trên mọi phương diện truyền thông chúng tôi điều chú trọng và đề cao các thông tin của sản phẩm đều đúng với hiện trạng hiện có.

- Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm Chúng tôi luôn mang đến cho Khách hàng giá trị thật từ chính ngôi nhà mà Khách hàng lựa chọn !

Hãy chia sẽ với chúng tôi những gì bạn cần nhadayroi sẽ tận tình hỗ trợ bạn để yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm như ý và phù hợp với chính gia đình bạn.

Chúng tôi luôn theo đuổi và thực hiện tiêu chí “3B” : “BẠN” – “BÀN” – “BÁN”. Với mục tiêu phát triển ngày càng hoàn thiện hơn và luôn đem đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Và chúng tôi muốn khẳng định chổ đứng của mình trên thị trường bất động sản.

Với tiêu chí thực hiện “3B” :

  • ”BẠN” : luôn luôn là bạn của khách hàng.
  • ”BÀN” : tư vấn và đưa đến cho khách hàng thông tin chính xác nhất. Đưa ra các lợi ích tốt nhất đến cho khách hàng.
  • ”BÁN” : đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Là khách hàng thông minh cũng như là các nhà đầu tư chuyên nghiệp, hãy tìm cho mình một nơi tin cậy, tìm cho mình một người đồng hành có “TẦM” và có “TÂM” để cùng nhau hợp tác lâu dài. Chúng tôi sẽ luôn hoàn thiện để phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất. Sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.